HT MEDSOFT

CTY TNHH PHÁT TRIỂN ĐIỆN TOÁN Y KHOA
HOÀNG TRUNG - NGUYÊN KHÔI

Vietnam Medical Software Development Company Co.,Ltd. - MEDSOFT-VIETNAM Co.,Ltd.

Add: F22 Cư xá Vĩnh Hội, đường Khánh Hội, phường 5, quận 4, TPHCM. - Phone: 0903774437

Website: www.htmedsoft.com  - www.ykhoa.net - Email: phanxuantrung@gmail.com

 

YKHOA.NET

PHẦN MỀM
QUẢN LÝ BỆNH VIỆN TOÀN DIỆN

HT MEDSOFT - Công ty hàng đầu của Việt Nam về CNTT y khoa

  Trang chủ
CÔNG TY VÀ DỊCH VỤ
  Giới thiệu công ty
  Phần mềm y khoa
  Demo on youtube
  Bệnh án điện tử (new)
  Khách hàng
  Biểu giá phần mềm
  Báo chí
  Hỏi và đáp
TIN TỨC VÀ KIẾN THỨC
  Thông tin update
  Tin tức MEDSOFT
  CNTT trong y khoa
  Ứng dụng CNTT y khoa
THAM KHẢO
  Dành cho bác sĩ
  Tài liệu
  Văn bản

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh PACS

Hệ thống nhận dạng bệnh nhân

Bệnh nhân xem bệnh án trên mạng Internet

Hội chẩn từ xa qua mạng Internet

Kết nối tự động thiết bị y khoa điện tử

Bệnh án điện tử di động

Giải pháp cho quản lý BHYT

 

 

Khách hàng của Công Ty Hoàng Trung

Tháng 1/2011 Cty Hoàng Trung triển khai phần mềm cho BV đa khoa khu vực Cẩm Phả - Quảng Ninh.

Tháng 12/2010 Cty Hoàng Trung triển khai phần mềm cho BV Đa Khoa Trung Ương Quảng Nam

Cty Hoàng Trung triển khai phần mềm cho Trung Tâm Chẩn Đoán Y Khoa - Nha Trang

Ngày 11/8/2010, Cty Hoàng Trung đã hoàn tất thực thi hợp đồng giai đoạn 1 cho dự án bệnh viện Quân Dân Y tỉnh Khánh Hòa. Với mô hình là một phòng khám đa khoa, Trung Tâm Chẩn Đoán Y Khoa - bệnh viện Quân Dân Y được đầu tư với nhiều trang thiết bị hiện đại đã được kết nối toàn bộ bằng phần mềm YKHOA.NET.

Nhiều máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học và miễn dịch đời mới đã được khảo sát cấu trúc và kết nối dữ liệu tự động thành công.

Đây là nơi đầu tiên cty Hoàng Trung đưa vào hoạt động bộ phần mềm quản lý hành chính bao gồm quản lý nhân sự, quản lý tài sản và kế toán bệnh viện.

Chúng tôi đã góp phần làm những chuyện này

Lần đầu tiên, loại hình dịch vụ khám bệnh hoàn toàn mới được triển khai thực hiện tại Hà Nội, đó là dịch vụ khám bệnh ngày thứ Bảy phục vụ cho mọi đối tượng có thẻ BHYT.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu làm việc tại BVBM
Tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân

Sáng 14/7, TS. Nguyễn Quốc Triệu, Bộ trưởng Bộ Y tế cùng đoàn kiểm tra của Bộ Y tế đã thị sát thực tế tình hình KCB và công tác quản lý dược tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Trong thời gian qua, Ban giám đốc bệnh viện đã có nhiều cải tiến trong công tác KCB và cấp phát thuốc cho bệnh nhân. (xem)

Nhiều thuận lợi từ việc khám bệnh cả ngày thứ 7

(Dân trí) - Do phải làm việc, học tập cả tuần nên cán bộ công chức, người lao động, học sinh, sinh viên nếu muốn đi khám bệnh rất khó thu xếp vào những ngày trong tuần. Vì thế từ 5/6, BV Bạch Mai tổ chức khám bệnh cả ngày thứ 7. (xem chi tit)

BS Nguyễn Tiến Dũng, giám đốc phòng khám An Khang

"PM y tế của Việt Nam rất khó tìm. Một số công ty thuyết trình hay, nhưng hỏi kỹ thì chưa ứng dụng được ngay mà phải bổ sung rất nhiều hợp đồng phụ; giá lại rất cao, có PM trên 400 triệu đồng. Ykhoa.Net là PM đáp ứng nhu cầu của chúng tôi, có lẽ do PM xuất phát từ người am hiểu ngành y tế - BS Phan Xuân Trung. PM này có giá 200 triệu đồng, module nhỏ nht là 50 triệu ồng.

Tôi thích gọi An Khang là E.CLINIC - Phòng Khám Điện Tử vì mọi giao dịch tại đây đều qua mạng, từ lưu trữ đến chỉ định, gửi kết quả, trả kết quả, liên hệ BN và truy cập hồ sơ bệnh án.

Mọi giao dịch giấy tờ cũng như khai báo đều giảm thiểu tối đa nên gia tăng được thời gian tiếp xúc thực giữa người bệnh và thầy thuốc. E. CLINIC ngoài việc tăng độ chính xác và tin cậy của các chẩn đoán và điều trị y khoa, còn làm cho việc khám bệnh của BS trở nên hoàn thiện và nhân bản hơn". (xem tiếp)

Phòng khám An Khang
87 A Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Q. 1, TP.HCM
ĐT: ( 84-8 ) 925833 – 925836 – 9253900; Fax: ( 84-8 ) 9253727
Email: akc@akclinic.com.vn; Website: www.akclinic.com.vn

 

15/11/2007 - Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn SI-Hospital trang bị phần mềm YKHOA.NET trong chẩn đoán hình ảnh và nội soi

Ngày 15/11/2007 Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn đã đưa vào hoạt động hệ thống phần mềm Nội Soi Cổ Tử Cung (YKHOA.NET Colposcopy) của Cty Hoàng Trung. Hệ thống phần mềm hoạt động cho 3 phòng nội soi tọa lạc tại 3 tầng lầu khác nhau nhưng truy cập chung dữ liệu bệnh nhân.

Các bác sĩ chuyên môn nội soi CTC tỏ ra rất hài lòng với các tính năng quản lý hình ảnh, dữ liệu mô tả, mẫu template và dễ dàng truy xuất số liệu thống kê giúp cho nghiên cứu khoa học của phần mềm này.

Trước đây, từ 2003 bệnh viện PSQT Sài Gòn đã trang bị hệ thống phần mềm quản lý Siêu Âm 4 chiều của Hoàng Trung. Cho đến nay phần mềm này vẫn hoạt động tốt và được bệnh viện cài đặt sử dụng cho nhiều phòng siêu âm khác nhau.

14/11/2007 Bệnh viện 4 quân đoàn 4 sử dụng hệ thống phần mềm quản lý Dược của Cty Hoàng Trung

Nhận thấy quản lý Dược là một khâu quan trọng trong quản lý bệnh viện, Ban Giám Đốc Bệnh viện 4 - Quân Đoàn 4 - Bình Dương đã trang bị phần mềm quản lý Dược của Cty Hoàng Trung.

Có 3 bộ phận cung cấp thuốc: Dân Thường, Quân Đội và Bảo Hiểm trong bệnh viện đều sử dụng phần mềm này.

11/11/2007 - Phòng khám đa khoa Phúc Hưng ứng dụng bệnh án điện tử

Phòng khám Đa Khoa Phúc Hưng - Quảng Ngãi sử dụng hệ thống phần mềm YKHOA.NET Clinic của Cty Hoàng Trung. Sau 10 tháng hoạt động ổn định và hiệu quả, ban giám đốc bệnh viện đã quyết định đưa vào ứng dụng bệnh án điện tử. Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được đưa lên website của phòng khám www.benhvienphuchung.com

Bệnh nhân của phòng khám có thể truy nhập vào website và xem, download, in lại hồ sơ bệnh án của mình dưới dạng digital.

Đây là đơn vị y tế thứ hai trong cả nước ứng dụng bệnh án điện tử internet.

2007 - Phòng khám đa khoa Đức Minh - Gò Vấp sử dụng phần mềm YKHOA.NET Pharmacie

Phòng khám đa khoa Đức Minh đã trang bị phần mềm Phần mềm quản lý dược của cty Hoàng Trung để quản lý hệ thống bán thuốc của mình. Ban Giám Đốc đã khá hài lòng với các tính năng của phần mềm, dễ sử dụng và đa năng.

Đầu năm 2007, hàng loạt cơ sở y tế sử dụng phần mềm YKHOA.NET của Cty Hoàng Trung.

Sau khi Phòng Khám An Khang công bố ứng dụng YKHOA.NET Clinic và là Phòng Khám Điện Tử đầu tiên của Việt Nam vào ngày 6/6/2006, nhiều khách hàng ngành y tế đã đến An Khang khảo sát và mua chương trình của Cty Hoàng Trung.

Đầu năm 2007, hàng loạt cơ sở y tế đã đưa YKHOA.NET vào ứng dụng: Phòng khám theo yêu cầu BV Bạch Mai, Bệnh viện Cao văn Chí - Tây Ninh, Phòng khám đa khoa Phúc Hưng - Quảng Ngãi, Trung Tâm Điều Dưỡng Du Lịch MEDICOAST Vũng Tàu ...

Do Hệ thống phần mềm YKHOA.NET đã được xây dựng hoàn chỉnh tất cả các phân hệ và dễ sử dụng nên việc triển khai rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 ngày đã có thể hoạt động đuợc.

Ngày nay, các bác sĩ đã có thể dùng PDA để thực hiện tờ ruột bệnh án thay thế cho bệnh án giấy, viết bằng tay.

Phòng mạch BS Trần Phong Cảnh sử dụng hệ thống YKHOA.NET doctor

Theo phong cách Tây, BS Trần Phong Cảnh lưu trữ toàn bộ hồ sơ bệnh nhân đến khám tại phòng mạch tư từ những năm 60. Nay BS Cảnh quyết định ứng dụng công nghệ thông tin vào lưu trữ và ghi toa cho bệnh nhân.

Phần mềm YKHOA.NET Doctor của cty Hoàng Trung đã chuyển toàn bộ hệ thống tủ lưu hồ sơ bệnh nhân vào máy laptop của BS Cảnh.

BS Cảnh tuy đã cao niên thuộc hàng cổ thụ nhưng chơi vi tính rất sỏi.

TS. BS. CKII TRẦN PHONG CẢNH
  Trưởng khối Nội tổng hợp

  Tốt nghiệp bác sĩ y khoa năm 1966
  Tiến sĩ Quốc gia ĐH Y khoa Sài Gòn
  Tốt nghiệp bác sĩ CKII
  Nguyên Trưởng khoa Hồi sức, Trưởng khoa Nội tổng hợp
  Nguyên Phó Giám Đốc Bv. cấp cứu Sài Gòn

 

Bệnh viện Bạch Mai Hà Ni sử dụng phn mềm YKHOA.NET

Trung tuần tháng 11/2006, BV Bạch Mai - Hà Nội đã khai trương Khoa Khám Bệnh Theo Yêu Cầu. Ban quản lý khoa KBTYC sau khi khảo sát thị trường phần mềm y khoa đã quyết định trang bị hệ thống quản lý chuyên môn YKHOA.NET của Công ty Hoàng Trung. Toàn bộ hoạt động của khoa KBTYC đều sử dụng các phân hệ YKHOA.NET.

Với tính năng linh hoạt, dễ cài đặt, dễ sử dụng, Ban Quản lý khoa đã tỏ ra hài lòng với hệ thống phần mềm này.

Phòng khám đa khoa Khang Phúc sử dụng hệ thống phần mềm quản lý siêu âm đa chức năng.

Ngày 18-6-2006, phòng siêu âm tim của Khang Phúc đã thay thế phần mềm siêu âm cũ bằng hệ thống phần mềm siêu âm đa chức năng YKHOA.NET-Siêu Âm của MedSoft. Hệ thống phần mềm này đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của BS Siêu âm, tùy biến, đa chức năng, gõ tắt, hình ảnh đẹp, lưu trữ trong hệ thống PACS, dễ dàng truy tìm.

Bệnh viện Mắt Cao Thắng ngày 9-6-2006 đã khảo sát hệ thống phòng khám điện tử An Khang Clinic và mời giám đốc MedSoft đến trình bày sản phẩm.

Dự kiến, BV Cao Thắng sẽ thay thế toàn bộ hệ thống quản lý vi tính cũ do công ty khác thiết kế bằng hệ thống YKHOA.NET Total của MedSoft.

Phòng khám Nha Khoa Kim Phụng (117 Cách Mạng Tháng 8 - Q Tân Bình) trang bị hệ thống phần mềm quản lý Nha Khoa do Cty MedSoft cung cấp.

Hệ thống nối mạng bao gồm tiếp nhận bệnh nhn, thu phí, nghiệp vu nha khoa và các tiện ích chuyên nghiệp.

Đặc biệt, hệ thống quản lý nha khoa có Sơ Đồ Răng được thiết kế theo phong cách mới, khoa học và quen thuộc với các Bác sĩ Răng Hàm Mặt. 

Bệnh viện Phú Thọ sử dụng hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện YKHOA.NET Total.

Là bệnh viện tư nhân, đầu tư kỹ thuật cao, bệnh viện Phú Thọ muốn chọn lựa một hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện xứng đáng, có giá trị sử dụng cao. Ban Giám Đốc sau khi rà soát và thử nghiệm các hệ thống phần mềm đang có tại Việt Nam, đã chọn hệ thống phần mềm YKHOA.NET Total của MedSoft.

Hình ảnh

Khách hàng Sản phẩm
Bệnh viện đa khoa Trung Ương Quảng Nam Toàn hệ thống
Bệnh viện đa khoa Khu Vực Cẩm Phả - Quảng Ninh Toàn hệ thống
Bệnh viện Quân Dân Y - Nha Trang Hệ thống quản lý phòng khám
Bệnh viện Lão Khoa Trung Ương Hệ thống quản lý phòng khám
Bệnh viện Bạch Mai Hệ thống QL phòng khám
Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Ayunpa Gia Lai Toàn hệ thống
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp - Hải Phòng Toàn hệ thống
Bệnh viện đa khoa Tỉnh Vĩnh Phúc Toàn hệ thống
Bệnh viện Huyện Cao Lãnh - Đồng Tháp Toàn hệ thống
Phòng khám đa khoa Sùng Đức - Quận 8 TPHCM Hệ thống phòng khám
Phòng khám đa khoa Minh Đức - Gò Vấp Hệ thống quản lý dược
Phòng khám đa khoa Quốc Tế Cà Mau Hệ thống phòng khám
Bệnh viện Phụ Sản Minh Hải Toàn hệ thống
BV Bạch Mai - Hà Nội Hệ thống YKHOA.NET Clinnic
BV Cao văn Chí - Tây Ninh Hệ thống YKHOA.NET Hospital
BS Trần Phong Cảnh Phần mềm quản lý phòng mạch.
Phòng khám đa khoa Khang Phúc Hệ thống Siêu âm đa chức năng.
Viện Y Học Cổ Truyền TPHCM Hệ thống website
Phòng khám Nha Khoa Kim Phụng Hệ thống quản lý Nha Khoa
CHI Clinic - Hà Nội Hệ thống YKHOA.NET phòng khám đa khoa.
Viện Pasteur Nha Trang Phần mềm quản lý thư viện
Bệnh viện đa khoa thành phố Long Xuyên toàn hệ thống.
Bệnh viện chuyên khoa Sản Khoa Quốc Ánh – Quận Bình Tân toàn hệ thống.
Phòng khám Đa khoa Thánh Mẫu – Q Tân Bình toàn hệ thống.
Phòng khám Đa Khoa Anh Dũng – Q12 TPHCM toàn hệ thống.
BV Columbia-Asia. hệ thống nội soi tiêu hóa
BV Ung Bướu TPHCM hệ thống siêu âm tổng quát.
BV Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn hệ thống siêu âm thai 3 chiều.
BV Phạm Ngọc Thạch hệ thống website.
BV Chấn Thương Chỉnh Hình hệ thống website.
BV 115 hệ thống website.
TT Y Khoa MEDIC hệ thống quản lý dược
Cty Cổ Phần Dược Phẩm Dược Liệu PHARMEDIC hệ thống web
Hội Chẩn Đoán Hình Ảnh TPHCM website và phục vụ hội nghị y khoa
Đại học Y Dược TPHCM - Bộ môn Giải Phu Bệnh hệ thống chẩn đoán Giải phẫu bệnh và Tế Bào Học
Phòng xét nghiệm MEDIC LAB TTYK MEDIC website
Hội Bệnh Phổi Pháp Việt AFVP website
Cty METRO Cash and Carry Việt Nam website
TT Điều Dưỡng Du Lịch Vũng Tàu Medicoast Hệ thống YKHOA.NET Clinic và website
Phòng Khám Đa Khoa An Khang - Vinamilk Hệ thống YKHOA.NET Clinnic
METRO Cash and Carry website
Hội tim mạch Khánh Hòa dịch vụ thiết kế hội nghị
Hội Y Học TPHCM dịch vụ trình chiếu hội nghị
BV Chợ Rẫy - Khoa Hô Hấp và Hãng dược phẩm Astra Zeneca hệ thống nghiên cứu bệnh Hen Phế Quản và Bệnh Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính
Phòng mạch BS Đỗ Quang Huân Hệ thống siêu âm tim.
Phòng mạch BS Lê Quang Thông - Đà Nẵng Phần mềm quản lý phòng mạch

"Định giá phần mềm": Loay hoay đến bao giờ?
10 LỖI THƯỜNG GẶP KHI KÊ ĐƠN THUỐC
100 tỉ USD cho kế hoạch số hóa bệnh viện của ông Obama
Bi hài việc kê toa thuốc
Biển và dân IT
Bàng môn tả đạo
Bác sỹ cũng... chịu chữ bác sỹ !
Bảo hiểm y tế kiểm tra y tế, tại sao không?
Bảo hiểm y tế là thách đố to lớn cho nhà cung cấp phần mềm bệnh viện
Bảo hành phần mềm từ xa
Bệnh viện "sợ" nhà cung cấp giải pháp phần mềm:
Bệnh viện đầu tiên ứng dụng toàn phần YKHOA.NET Hospital
Bứt dây động rừng
Chi phí cho ERP
Chiêu dụ nhân viên của công ty cạnh tranh: Một hình thức “chiếm đoạt tài sản trí tuệ” mới
Chuẩn HL7 với hệ thống thông tin y tế Việt Nam trước thềm hội nhập
CNTT và bánh chưng, bánh dày
CNTT và hệ thống quản lý y tế
CNTT và y học thực chứng
CNTT và y học thực chứng
CNTT và y đức
CNTT y tế có trở thành hiện thực?
Các bệnh viện hãy yêu quý bệnh án của bệnh nhân.
Các vấn đề khó khăn của bệnh viện khi ứng dụng cntt hiện nay
Cải cách hành chính từ những điều đơn giản
Dè chừng đơn bác sĩ kê?
Ghi đơn thuốc bằng tên gốc: Tiện và chưa tiện
Giai đoạn 1 - giai đoạn 2
Giao tiếp qua mạng
Giải pháp nào cho quy trình thu phí BHYT?
Giải pháp tuyển dụng mới trong cuộc chiến giành nhân tài
Good nhưng không tốt
Gương thành công
Hai toa thuốc này uống chung được không Bác sĩ?
Health IT May Actually Make Nurses' Jobs Harder
Hidden fee - chi phí ẩn
Kê đơn thuốc điện tử tăng vọt
Linh hồn software
Làm thế nào để định giá phần mềm?
Lạc hậu
Lỗi "ổ gà"
Lục Nhĩ Hầu trong CNTT bệnh viện
May đồ
Mua xe mới
Máy chủ cho DN nhỏ: Rẻ nhưng vẫn tốt
Mã nguồn mở, không dễ dàng với đơn vị y tế
New Page 1
Nghe web tiếng Anh
Ngàn năm Thăng Long
Nhặt tí phân rơi, dọn từng ngọn lá...
Những cái đầu bay bổng
Những lợi ích khi ứng dụng CNTT
Những thất bại khi ứng dụng CNTT trong bệnh viện
Năm anh mù sờ voi
PACS là gì?
PHẤN MỀM VIỆN PHÍ BHYT
PHẦN MỀM VIỆN PHÍ BHYT
Phần mềm bệnh viện - mua trâu vẽ bóng.
Phần mềm bệnh viện và bệnh mạn tính
Phần mềm bệnh viện và bệnh mạn tính
Phần mềm nào là của Bộ Y Tế?
Phần mềm quản lý bệnh viện - quản lý gì?
Phần mềm thông minh
Phần mềm thông minh
Read only - chỉ có trên mặt báo chứ không có trong thực tế
SQL Server hay Oracle
Số hóa không chỉ là số hóa
Sự cố "Y2K08"
Sự khác biệt của YKHOA.NET
Sự phức tạp của CNTT y tế và thực tế làm được
Sự thành công trong việc ứng dụng CNTT bệnh viện và khả năng của nhà quản lý
Sự thành công trong việc ứng dụng CNTT bệnh viện và khả năng của nhà quản lý
Telemedicine
Telemedicine trong tầm tay
Thiết bị nhận diện dấu vân tay không sử dụng được cho phần mềm quản lý y khoa
Thu hồi thuốc đã xuất cho bệnh nhân được không?
Thuật ngữ CNTT y tế
Thảm họa CNTT
Thể dục đồng diễn
Tin học hóa rời rạc
Tiết kiệm chi phí phần cứng với web 2.0
Trao duyên nhầm tướng cướp
Trả lời phỏng vấn của Tạp chí Nhịp Sống Số - Hội Tin Học Việt Nam
Tính đồng bộ trong hệ thống phần mềm
Vai trò của nhân viên IT bệnh viện
Vấn đề nhân sự IT trong cơ sở y tế
Vết xe đổ trong CNTT y khoa thế giới
Xử lý dữ liệu, một vấn nạn cho phần mềm bệnh viện
Điên đầu với các chính sách bảo hiểm y tế mới
Điều gì xảy ra khi nhà cung cấp phần mềm biến mất?
Đã đến lúc Bộ Y Tế gom hàng
Đấu thầu phần mềm.
Định giá phần mềm
Ổn định nguồn điện trong Data center
Ứng dụng CNTT bệnh viện nửa vời gây thêm khó cho bệnh nhân
Ứng dụng CNTT bệnh viện đi đôi với thay đổi quy trình quản lý bệnh viện.
Ứng dụng tin học hóa trong quản

Khách hàng sử dụng YKHOA.NET

Video

Phòng khám An Khang

Phòng khám BV Bạch Mai

Phòng khám Quốc Tế Cà Mau

Ý kiến

anh_ahien2.jpg

Ông Nguyễn Ngọc Hiền
PGĐ BV Bạch Mai

"Phần mềm đã chạy rất ổn, giúp chúng tôi tăng hiệu quả công việc và tăng hài lòng cho bệnh nhân".

BS Trần Thế Hùng

BS Trần Thế Hùng
GĐ PKĐK Quốc Tế Cà Mau

Video giới thiệu

"Tất cả hoàn toàn tự động, được quản lý bởi
phần mềm điện toán YKHOA.NET của Công Ty Hoàng Trung - số một tại Việt Nam trong lĩnh vực phần mềm Y Khoa".

BS Tạ Ngọc Cầu
BV tỉnh Vĩnh Phúc

"Phần mềm YKHOA.NET quản lý rất tốt cả ngoại trú và nội trú bệnh viện tuyến tỉnh. Nhân viên cty Hoàng Trung làm việc rất tốt".

BS Nguyễn Tấn Phúc
GĐ BVĐKKV Ayunpa

"YKHOA.NET là phần mềm hằng mơ ước của tôi. Vùng sâu vùng xa như Ayunpa mà vẫn trang bị được phần mềm hiện đại nhất hiện nay".

BS Nguyễn Tiến Dũng Giám đốc An Khang Clinic

"Tôi thích gọi An Khang là E.CLINIC - Phòng Khám Điện Tử vì mọi giao dịch tại đây đều qua mạng, từ lưu trữ đến chỉ định, gửi kết quả, trả kết quả, liên hệ BN và truy cập hồ sơ bệnh án."

PGS. TS Đỗ Trung Quân

Trưởng khoa khám theo yêu cầu BV Bạch Mai:

"Việc minh bạch hoá bệnh án giúp người bệnh có thể biết tường tận về tình trạng sức khoẻ của mình. Bệnh án điện tử giúp y, bác sĩ chia sẻ và tự trau dồi kiến thức chuyên môn để có những chẩn đoán chính xác nhất cho người bệnh".

BS Võ Thị Kim Oanh

PGĐ BV huyện Cao Lãnh

"Trước đây bệnh viện dùng nhiều phần mềm để quản lý, rất luộm thuộm, kém hiệu quả. Bây giờ chỉ dùng 1 phần mềm YKHOA.NET là có đầy đủ chức năng quản lý"

do_doan_loi.jpg

GS TS Đỗ Doãn Lợi

PGĐ BV Bạch Mai

"BV Bạch Mai nay đã tìm được đối tác đáng tin cậy để phát triển CNTT cho bệnh viện"

 

 

YKHOA.NET

QUẢN LÝ BỆNH VIỆN TOÀN DIỆN

Website đã được thông báo tại Bộ Thông Tin và Truyền Thông Việt Nam

http://www.host-spy.com/alexa/htmedsoft.com/