HT MEDSOFT

CTY TNHH PHÁT TRIỂN ĐIỆN TOÁN Y KHOA
HOÀNG TRUNG - NGUYÊN KHÔI

Vietnam Medical Software Development Company Co.,Ltd. - MEDSOFT-VIETNAM Co.,Ltd.

Add: F22 Cư xá Vĩnh Hội, đường Khánh Hội, phường 5, quận 4, TPHCM. - Phone: 0903774437

Website: www.htmedsoft.com  - www.ykhoa.net - Email: phanxuantrung@gmail.com

 

YKHOA.NET

PHẦN MỀM
QUẢN LÝ BỆNH VIỆN TOÀN DIỆN

HT MEDSOFT - Công ty hàng đầu của Việt Nam về CNTT y khoa

  Trang chủ
CÔNG TY VÀ DỊCH VỤ
  Giới thiệu công ty
  Phần mềm y khoa
  Demo on youtube
  Bệnh án điện tử (new)
  Khách hàng
  Biểu giá phần mềm
  Báo chí
  Hỏi và đáp
TIN TỨC VÀ KIẾN THỨC
  Thông tin update
  Tin tức MEDSOFT
  CNTT trong y khoa
  Ứng dụng CNTT y khoa
THAM KHẢO
  Dành cho bác sĩ
  Tài liệu
  Văn bản

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh PACS

Hệ thống nhận dạng bệnh nhân

Bệnh nhân xem bệnh án trên mạng Internet

Hội chẩn từ xa qua mạng Internet

Kết nối tự động thiết bị y khoa điện tử

Bệnh án điện tử di động

Giải pháp cho quản lý BHYT

 

 

Thông tin Medsoft

Ngày 07/06/2010

Sự ngộ nhận vô tình hay cố ý?

Tạp chí Kinh Tế và Đô Thị ngày 02/3/2010 có bài viết "Khám chữa bệnh thông minh". Bài viết này nêu các trường hợp ứng dụng cntt điển hình giúp "khỏe" cho bệnh nhân và cho thầy thuốc, trong đó có Khoa khám theo yêu cầu Bạch Mai (đã ứng dụng phần mềm YKHOA.NET từ 2007). Cty Hoàng Trung là nhà cung cấp phần mềm quản lý bệnh viện trên nền web. Nơi đầu tiên ứng dụng bệnh án điện tử online là phòng khám đa khoa An Khang (06/06/2006). Thế nhưng bài viết không nhắc gì đến cty Hoàng Trung mà lại giới thiệu về một phần mềm khác. Viết bài kiểu "râu ông này cắm cằm bà kia" sẽ gây ngộ nhận và tạo nên cạnh tranh không lành mạnh.

HTMEDSOFT 04/01/2009

- BV Vĩnh Phúc áp dụng toàn phần hệ thống YKHOA.NET vào nội trú. Chương trình chạy êm thắm.

- Sáng nay là ngày đầu tiên ứng dụng thẻ BHYT mới. Các bệnh viện Bạch Mai, Vĩnh Phúc, Việt Tiệp, Lão Khoa, Kỳ Đồng, Cao Lãnh... mọi việc diễn tiến ổn định. Các vướng mắc được xử lý ngay lập tức.

Tin tức Medsoft

HTMEDOFT 091122 - Ngày 19/11 tại Sở Y Tế Thái Nguyên và ngày 21/11 tại Sở Y Tế Thái Bình, Cty Hoàng Trung đã phối hợp cùng phái đoàn Bộ Y Tế tham dự hội nghị triển khai CNTT cho bệnh viện tuyến Huyện.

Tại hội nghị, các giám đốc bệnh viện tuyến huyện đã tỏ rõ sự bức xúc trước việc các phần mềm quản lý y tế đang dùng không đáp ứng được yêu cầu quản lý, không trích xuất báo cáo theo yêu cầu. Các bệnh viện khác nhau dùng các phần mềm khác nhau tạo ra khác biệt về sử dụng và kết quả. Nhiều đại biểu phàn nàn các nhà cung cấp phần mềm đã bỏ rơi họ sau khi triển khai phần mềm và nhận xong tiền.

Các đại biểu mong muốn có một hệ thống phần mềm hoàn chỉnh, đồng bộ giữa các quận huyện, có khả năng xuất báo cáo chuẩn mực để thống nhất mẫu biểu và gởi cho cấp trên theo đường mạng internet.

Qua trình bày phần mềm YKHOA.NET của BS Phan Xuân Trung, các đại biểu đã tỏ rõ sự ủng hộ và mong muốn được sử dụng phần mềm này. Các giám đốc Sở Y Tế đã phát biểu cam kết hỗ trợ các bệnh viện huyện triển khai hệ thống phần mềm YKHOA.NET một cách đồng bộ này trong thời gian sớm nhất.

Ban tổ chức đã đề xuất các bước chuẩn bị cho việc triển khai hệ thống một cách thuận lợi như: đào tạo nhân sự quản trị mạng, huấn luyện nhân sự gõ máy tính, trang bị hệ thống mạng máy vi tính đúng chuẩn.

http://www.youtube.com/watch?v=-9S8s7IrdKE

 

Công ty Medsoft mở dịch vụ tham vấn Nghiên Cứu Khoa Học trong Y Khoa.

www.nguyenvantuan.com

Hiện nay các đề tài nghiên cứu khoa học ở Việt Nam tm cỡ quốc tế rất ít mặc dù bệnh nhân và dữ liệu y học rất nhiều. Nguyên nhân của điều này là do các BS thiếu phương pháp khoa học và việc thu thập dữ liệu khó khăn.

Ngày nay, với hệ thống quản lý dữ liệu chuyên môn YKHOA.NET Total, các BS dễ dàng truy xuất dữ liệu y khoa để tập hợp thành đề tài nghiên cứu khoa học.

Vấn đề xử lý thống kê dữ liệu sẽ được GS Nguyễn Văn Tuấn và TS Nguyễn Đình Nguyên (Viện nghiên cứu Garvan - Australia) hướng dẫn.

Intel đến thăm Cty Tin Học Y Khoa.

Hình ảnh

Chiều ngày 05-04-2006, 3 vị đại diện của Tập đoàn Intel đã đến thăm và tìm hiểu hoạt động của cty Tin Học Y Khoa. Trong hoạt động khảo sát tình hình phát triển phần mềm cho ngành y tế, Intel mong muốn tìm được những giải pháp hữu dụng và giá thành thấp để hỗ trợ phổ biến cho cộng đồng y tế tại Việt Nam. Đại diện Intel nói rằng giải pháp ứng dụng web của YKHOA.NET Total là một giải pháp đặc biệt, giúp giải quyết tất cả các vấn đề vướng mắc của ngành công nghệ thông tin y tế hiện nay.

 

Khoa Hô Hấp Bệnh Viện Chợ Rẫy đưa phần mềm vào nghiên cứu khoa học.

Ngày 3/4/2006 Khoa Hô Hấp BV Chợ Rẫy đưa vào hoạt động hệ thống phần mềm nghiên cứu y khoa chuyên về bệnh lý Hen Phế Quản và Bệnh Phổi Tắc Nghẽn Mạn tính. Đây là lần đầu tiên giới y khoa Việt Nam đưa phần mềm chuyên dụng vào thu thập và phân tích dữ liệu chuyên môn. Ý tưởng bệnh án của BS Trương Văn Ngọc, thiết kế: BS Phan Xuân Trung, thực hiện: Cty Tin Học Y Khoa, nhà tài trợ: Cty Astra Zeneca.

Cty Hoàng Trung tham gia Hội Tin Học TP Hồ Chí Minh

Xem thông tin tại website Hội Tin Học

Hình ảnh

Ngày 21/3/2006, Chủ tịch Hội Tin Học TPHCM Lê Trường Tùng đã ký Chứng Nhận Hội Viên Đơn Vị đối với Cty Phát Triển Điện Toán Y Khoa Hoàng Trung. Cty Hoàng Trung là hội viên thứ 149 của Hội Tin Học TPHCM với đầy đủ tư cách, nhiệm vụ và quyền hạn của một hội viên đơn vị.

Tạp chí Thời Báo Vi Tính Sài Gòn đăng bài giới thiệu hệ thống phần mềm YKHOA.NET Total, số báo ra ngày 23/3/2006.

Bệnh viện Kỹ Thuật Số

(bài viết của Thời Báo Vi Tính Sài Gòn số ra ngày 25/3/2006)

Phòng khám đa khoa An Khang - VINAMILK là đơn vị y tế đầu tiên vi tính hóa toàn b các phân hệ quản lý chuyên môn khám chữa bệnh. Tất cả các phân hệ liên kết nhau thành hệ thống liên hoàn. Nơi đây là nơi đầu tiên treo bảng hiệu E-Clinic (phòng khám điện tử).

Hệ thống phần mềm quản lý YKHOA.NET do Cty Hoàng Trung lắp đặt toàn bộ với tổng chi phí 200 triệu đồng. Dự kiến đầu tháng 5/2006 E-Clinic sẽ khai trương.

Khi người giàu nhất thế giới đến VN

Sự kiện Bill Gates - người giàu nhất thế giới - sang thăm VN (tối 21 và ngày 22/4 tới) đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Sự xuất hiện của Bill Gates vào đúng thời điểm đại hội Đảng, khi VN đang bàn liệu có nên cho đảng viên làm kinh tế tư nhân - như có một ý nghĩa nào đó? Bởi Bill Gates không chỉ hiện thân cho sự giàu có mà ông còn là tâm điểm chú ý của giới trẻ, người tiên phong cho nền kinh tế tri thức.

(MedSoft tán dương BillGates về những gì ông ta đóng góp cho loài người hôm nay)

Soạn: AM 757387 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Ngày 3/4/2006 Phòng khám Đa Khoa Anh DŨng - Quận 12 vừa trang bị thêm phân hệ toa thuốc thông minh giúp BS ra toa nhanh và kiểm tra tương tác thuốc. Phòng khám Đa Khoa Anh Dũng là đơn vị y tế đa khoa tư nhân đang phát triển mạnh tại khu vực quận 12. Giám đốc Hoàng Anh Dũng đầu tư không ngừng về trang thiết bị hiện đại và chú trọng đầu tư quản lý phòng khám bằng Công Nghệ Thông Tin.

 

Ngày 3/4/2006 Phòng khám Đa Khoa Thánh Mẫu - Tân Bình vừa được nâng cấp phân hệ Toa Thuốc Thông Minh. Phối hợp với phần mềm quản lý Viện Phí và phần mềm quầy thuốc, các bác sĩ phòng khám dễ dàng chọn tên bệnh nhân theo danh sách chờ sẵn. Sau khi có kết quả cận lâm sàng, BS chỉ cần chọn phác đồ toa thuốc. Việc cho toa rất nhanh chóng chỉ bằng một cú Click và kiểm soát được tương tác thuốc trong toa.
Trung tâm điều dưỡng Du Lịch Vũng Tàu chuẩn bị khánh thành nhân dịp Festival Biển Vũng Tàu. Đây là khách hàng đã ký hợp đồng trọn gói với Hoàng Trung trong việc xây dựng hệ thống quản lý phòng khám Điều Dưỡng.
Bệnh viện đa khoa Long Xuyên

đã trang bị hệ thống quản lý bệnh viện đa khoa YKHOA.NET total với đầy đủ chức năng quản lý bệnh viện. Trong chiến lược marketting của cty Hoàng Trung, BV đa khoa thành phố Long Xuyên sẽ là đối tác quan trọng của khu vực miền Tây.

Tác giả được chứng nhận
của hiệp hội CNTT y tế Hoa Kỳ

AMIA certification

 

Sản phẩm được chứng nhận
thương hiệu Việt Vibrand
của Bộ Thông Tin Truyền Thông

Vibrand - Thương hiệu Việt

 

CHUYÊN NGHIỆP

Dao kéo y khoa khác dao kéo thường.

Kim chỉ y khoa khác kim chỉ thường.

Phần mềm y khoa cũng vậy, khác phần mềm thường.

Không hiểu y khoa mà làm phần mềm y khoa thì chỉ mang lại hậu quả chứ không mang lại hiệu quả.

Khách hàng phải chọn phần mềm CHUYÊN NGHIỆP

BS. PHAN XUÂN TRUNG

GURU of Medical Informatics

Lãng tử giữa thương trường

Web 2.0 là con đường duy nhất cho CNTT y khoa

HOST & DOMAIN

HUY CHƯƠNG VÀNG ICT VIETNAM 2006

CÚP VÀNG SOFTMART 2005

HUY CHƯƠNG VÀNG
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG - 2006

Tham khảo

 

Khi nói về CNTT Việt Nam
thế giới sẽ nghĩ về
CNTT Y KHOA

 

YKHOA.NET

QUẢN LÝ BỆNH VIỆN TOÀN DIỆN

Website đã được thông báo tại Bộ Thông Tin và Truyền Thông Việt Nam

http://www.host-spy.com/alexa/htmedsoft.com/